Happy Seed (4 – 6 Tuổi)

Chương trình Happy Seed dành cho trẻ em từ 4 đến 6 tuổi nhằm tạo nền tảng Anh ngữ vững chắc cho các bé ngay từ bước khởi đầu.

Mục tiêu của khoá học Happy Seed

Happy Seed giúp các em phát âm chuẩn Cambridge, làm quen với chữ cái và các chữ số tiếng Anh, hình thành sự tự tin giao tiếp tiếng Anh thông qua việc tích luỹ hơn 200 từ vựng tiếng Anh cơ bản về đồ chơi, gia đình và động vật.

Alisa cam kết bằng hợp đồng đầu ra của khoá học Happy Seed tương đương với Pre – Starters theo chuẩn Cambridge.

Tại sao Happy Seed khác biệt?

Happy Seed với mô hình học tập ưu việt, sử dụng phương pháp học CLIL giúp trẻ khám phá thế giới bằng tiếng Anh thông qua việc ứng dụng các công nghệ hiện đại trong học tập.

Trẻ được làm quen với bảng chữ cái bằng hình ảnh trực quan, cảm nhận các tác phẩm âm nhạc thú vị, hình ảnh sinh động và các hoạt động vận động thực hành trên lớp giúp tăng 200% khả năng ghi nhớ từ vựng của các em.

Với Happy Seed, bé tập phát âm chuẩn Cambridge với 100% Giảng viên bản ngữ trình độ quốc tế, được đào tạo bởi Giáo sư, Tiến sĩ ngôn ngữ Joan Kang Shin – Nhà ngôn ngữ học hàng đầu của Mỹ, hiện đang giảng dạy tại George Mason University.

Giáo trình của Happy Seed được thiết kế dành riêng cho lứa tuổi nhi đồng với những hình ảnh sinh động, được độc quyền bởi National Graphic – Mỹ giúp trẻ gia tăng cảm hứng học tập trong các giờ học.

Trải nghiệm Happy Seed với trẻ là một hành trình đầy sáng tạo nhưng luôn an toàn vì bộ ba chăm sóc Giáo viên – Trợ giảng – Chủ nhiệm lớp luôn theo sát trẻ trong từng giờ học. Kết nối Phụ huynh – Học sinh – Trung tâm 24/7, đảm bảo bé luôn được sát sao và quan tâm trong quá trình học tập.

Happy Seed là hành trình khám phá tuyệt vời nhất cho trẻ để có tương lai tiếng Anh vững vàng.


Đăng ký nhận tư vấn

 

 • Years Old 4 - 6 Tuổi
 • Class Size 16
 • Class Duration 1h30'
Đăng ký
Đăng ký nhận tư vấn

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ

Ba mẹ hãy kiểm tra lại thông tin, sau đó ấn Hoàn tất


  Tiếp tục

  Alisa sẽ gửi lại thông tin cho bạn trong thời gian sớm nhất
  ĐÓNG

  Hoàn tất đăng ký!


  Alisa sẽ liên hệ lại với ba mẹ trong thời gian sớm nhất

  Nếu sau 24 giờ vẫn chưa nhận được cuộc gọi từ Alisa. Ba mẹ vui lòng liên hệ với hotline ở cuối website để được hỗ trợ trực tiếp nhé!