Green Tree (6 – 11 tuổi)

Chương trình Green Tree dành cho trẻ em từ 6 đến 11 tuổi nhằm phát triển khả năng tư duy và giúp trẻ tự tin giao tiếp.

Mục tiêu của khoá học Green Tree

Green Tree giúp trẻ có khả năng đọc, nghe hiểu các văn bản, đoạn hội thoại ngắn (150 từ); Xử lý thành thạo các tình huống giao tiếp TA quen thuộc ở cấp độ cơ bản; Viết được đoạn văn ngắn theo chủ đề (200-300 từ); Được trang bị khoảng 500 từ vựng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống.

Alisa cam kết bằng hợp đồng đầu ra của khoá học Green Tree tương đương với trình độ Flyers hoặc A2/KET theo chuẩn Cambridge.

Tại sao Green Tree khác biệt?

Green Tree với mô hình học tập ưu việt, sử dụng phương pháp học CLIL chuẩn Cambridge giúp trẻ phát triển tư duy và tự tin giao tiếp.

 • Phát triển tư duy sáng tạo thông qua làm Project: Trẻ học làm các dự án theo nhóm hoặc cá nhân để rèn luyện khả năng tư duy, thuyết trình trước đám đông.
 • Phát triển kỹ năng sống bằng cách học các môn học bằng tiếng Anh: Green Tree không chỉ dạy các bài học về tiếng Anh, trẻ được học các kỹ năng sống và nhân cách toàn cầu qua các chủ đề học nhân văn như Bảo vệ môi trường, cuộc sống xanh, thực hành tính tiết kiệm,..
 • Phát triển khả năng giao tiếp bằng phương pháp phản xạ giao tiếp: Trẻ được thực hành nghe – nói tiếng Anh liên tục trên lớp để luyện khả năng phản xạ, phong thái giao tiếp tự tin.

Với Green Tree, trẻ luyện ngữ điệu giao tiếp chuẩn Cambridge với 100% Giảng viên bản ngữ trình độ quốc tế, được đào tạo bởi Giáo sư, Tiến sĩ ngôn ngữ Joan Kang Shin – Nhà ngôn ngữ học hàng đầu của Mỹ, hiện đang giảng dạy tại George Mason University.

Giáo trình của Green Tree được thiết kế riêng để sử dụng triệt để phương pháp học CLIL. Bộ giáo trình được thiết kế sống động với hình ảnh độc quyền từ National Graphic, mang cả thế giới đến với trẻ thông qua hình ảnh, âm thanh chân thực. Chương trình học định hình nhân cách toàn cầu cho các con thông qua các bài học cuộc sống như: dạy con tính tiết kiệm, yêu thiên nhiên, yêu động vật, bảo vệ môi trường

Với Green Tree, việc học tập thật đơn giản và thú vị với hệ thống E – learning độc quyền theo giáo trình, kích thích hứng thú học tập của trẻ thông qua việc vừa học vừa chơi. Sử dụng bảng thông minh trong quá trình học, giúp con rèn luyện tư duy, tăng hứng thú học tập bằng các trò chơi và bài học thú vị được tích hợp công nghệ hiện đại trên lớp.

Trải nghiệm Green Tree với trẻ là một hành trình đầy sáng tạo nhưng luôn an toàn vì bộ ba chăm sóc Giáo viên – Trợ giảng – Chủ nhiệm lớp luôn theo sát trẻ trong từng giờ học. Kết nối Phụ huynh – Học sinh – Trung tâm 24/7, đảm bảo bé luôn được sát sao và quan tâm trong quá trình học tập.

Thời gian học

2 buổi/ 1.5h/ tuần


Đăng ký nhận tư vấn

 • Years Old 6-11 Tuổi
 • Class Size 10
 • Class Duration 1h30'
 • Class Staff 1 Teacher, 1 Caretaker
Đăng ký
Đăng ký nhận tư vấn

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ

Ba mẹ hãy kiểm tra lại thông tin, sau đó ấn Hoàn tất


  Tiếp tục

  Alisa sẽ gửi lại thông tin cho bạn trong thời gian sớm nhất
  ĐÓNG

  Hoàn tất đăng ký!


  Alisa sẽ liên hệ lại với ba mẹ trong thời gian sớm nhất

  Nếu sau 24 giờ vẫn chưa nhận được cuộc gọi từ Alisa. Ba mẹ vui lòng liên hệ với hotline ở cuối website để được hỗ trợ trực tiếp nhé!