Blooming (11 – 14 tuổi)

Chương trình Blooming dành cho trẻ em từ 11 đến 14 tuổi nhằm phát triển toàn diện 4 kỹ năng của trẻ, chuẩn bị cho các kỳ thi quốc tế.

Mục tiêu của khoá học Blooming

Blooming giúp trẻ thành thạo 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết: Đọc và nghe hiểu các văn bản dài (450-500 từ); diễn đạt, nêu ý kiến cá nhân về các chủ đề đời sống, văn hóa, xã hội, chuẩn bị cho các kỳ thi quốc tế như Ielts, Toefl …

Alisa cam kết bằng hợp đồng đầu ra của khoá học Blooming tương đương với trình độ PET hoặc B1 theo chuẩn Cambridge.

Tại sao Blooming khác biệt?

Blooming với mô hình học tập ưu việt, sử dụng phương pháp học CLIL chuẩn Cambridge giúp trẻ phát triển tư duy và tự tin giao tiếp.

 • Phát triển tư duy sáng tạo thông qua làm Project: Trẻ học làm các dự án theo nhóm hoặc cá nhân để rèn luyện khả năng tư duy, thuyết trình trước đám đông.
 • Phát triển kỹ năng sống bằng cách học các môn học bằng tiếng Anh: Green Tree không chỉ dạy các bài học về tiếng Anh, trẻ được học các kỹ năng sống và nhân cách toàn cầu qua các chủ đề học nhân văn như Bảo vệ môi trường, cuộc sống xanh, thực hành tính tiết kiệm,..
 • Phát triển khả năng giao tiếp bằng phương pháp phản xạ giao tiếp: Trẻ được thực hành nghe – nói tiếng Anh liên tục trên lớp để luyện khả năng phản xạ, phong thái giao tiếp tự tin.

Với Blooming, trẻ luyện ngữ điệu giao tiếp chuẩn Cambridge với 100% Giảng viên bản ngữ trình độ quốc tế, được đào tạo bởi Giáo sư, Tiến sĩ ngôn ngữ Joan Kang Shin – Nhà ngôn ngữ học hàng đầu của Mỹ, hiện đang giảng dạy tại George Mason University.

Giáo trình của Blooming được thiết kế riêng để sử dụng triệt để phương pháp học CLIL. Bộ giáo trình được thiết kế sống động với hình ảnh độc quyền từ National Graphic, mang cả thế giới đến với trẻ thông qua hình ảnh, âm thanh chân thực. Chương trình học định hình nhân cách toàn cầu cho các con thông qua các bài học cuộc sống như: dạy con tính tiết kiệm, yêu thiên nhiên, yêu động vật, bảo vệ môi trường. Chương trình học tập trung phát triển theo hướng 4 kỹ năng, giúp trẻ chuẩn bị kiến thức vững vàng cho các kỳ thi quốc tế như Ielts, Toeft ..

Với Blooming, việc học tập thật đơn giản và thú vị với hệ thống E – learning độc quyền theo giáo trình, kích thích hứng thú học tập của trẻ thông qua việc vừa học vừa chơi. Sử dụng bảng thông minh trong quá trình học, giúp con rèn luyện tư duy, tăng hứng thú học tập bằng các trò chơi và bài học thú vị được tích hợp công nghệ hiện đại trên lớp.

Bộ ba chăm sóc Giáo viên – Trợ giảng – Chủ nhiệm lớp luôn theo sát trẻ trong từng giờ học. Kết nối Phụ huynh – Học sinh – Trung tâm 24/7, đảm bảo bé luôn được sát sao và quan tâm trong quá trình học tập, đảm bảo kết quả học tập tốt nhất.

Thời gian học

2 buổi/ 1.5h/ tuần

Blooming là hành trang đầy đủ nhất để trẻ trở thành công dân toàn cầu và thủ lĩnh trong tương lai.

Bé Ngọc Ly (Emily)

Các bạn trong lớp con đều rất thích đi học và được đến lớp để làm các hoạt động nhóm và học tiếng Anh cùng thầy. Thầy vui nhộn lắm và luôn có rất nhiều hoạt động cho chúng con thực hành Tiếng Anh. Giờ kể chuyện và nghệ thuật trên lớp cũng rất vui, con và các bạn ngày nào cũng mong đến những giờ đó.

Bé Dương Minh Đức (Tommy)

Con được học cả bốn kĩ năng nên khi chuẩn bị cho kỳ thi Quốc Tế con thấy con bắt nhịp rất dễ, việc học rất sát việc thi và không bị học lệch. Các kiến thức ngữ pháp rất dễ hiểu và rõ ràng cho con nắm bắt. Con thích nhất là phần làm dự án và thuyết trình, vì qua đó con học được rất nhiều kĩ năng và tự tin hơn rất nhiều.

Chị Hà Thu Quế

Con rất thích đi học và rất nhớ lớp, nhớ cô và các bạn. Mỗi khi đến lịch học là bạn ấy hào hứng lắm, tự động chuẩn bị quần áo, sách vở để đi học. Điều tôi đánh giá cao nhất khi cho bé học tại trung tâm đó là bé không chỉ thích học Tiếng Anh, tự tin sử dụng Tiếng Anh mà còn học được rất nhiều thứ khác như vấn đề rèn luyện kỷ luật chẳng hạn.

Chị Phạm Khánh Ly

Tôi mong các thầy cô ở trung tâm sẽ luôn giữ được sự vui nhộn, hài hước và nhiệt huyết như bây giờ. Bé hay kể về các thầy cô và những trò chơi trên lớp. Tôi rất ấn tượng với kỹ năng thuyết trình vô cùng tự tin của con. Con phát âm tốt, nói tự tin và giao tiếp bằng Tiếng Anh rất trôi chảy, cứ như thể bé nghĩ và nói bằng Tiếng Anh luôn vậy. 

Anh Hà Ngọc Sơn

Bé Ngọc Anh nhà tôi trước kia rất nhút nhát, ngại giao tiếp. Ban đầu, khi cho con đi học ở trung tâm tôi khá lo lắng, nhất là khi con học với 100% Giáo viên bản ngữ, thì không hiểu con có hiểu bài và có hòa đồng với các bạn được không. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian, tôi thấy bé bạo dạn hơn rất nhiều, về nhà còn hay “đố” Tiếng Anh bố mẹ nữa.

Bé Hà Phương (Lily)

Con rất thích chơi các trò chơi trên lớp và nhận được các phần thưởng của cô giáo. Cô giáo con rất hay cười và luôn có nhiều hoạt động vui khiến cả lớp lúc nào cũng sôi động. Giọng cô rất dễ thương, con rất yêu cô giáo của con. Con mong ngày nào cũng được đến lớp. Những buổi học ngoại khóa cũng luôn rất vui và con học được rất nhiều điều bổ ích.

Đăng ký
Đăng ký nhận tư vấn

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ

Ba mẹ hãy kiểm tra lại thông tin, sau đó ấn Hoàn tất


  Tiếp tục

  Alisa sẽ gửi lại thông tin cho bạn trong thời gian sớm nhất
  ĐÓNG

  Hoàn tất đăng ký!


  Alisa sẽ liên hệ lại với ba mẹ trong thời gian sớm nhất

  Nếu sau 24 giờ vẫn chưa nhận được cuộc gọi từ Alisa. Ba mẹ vui lòng liên hệ với hotline ở cuối website để được hỗ trợ trực tiếp nhé!