Bé Ngọc Ly (Emily)

Các bạn trong lớp con đều rất thích đi học và được đến lớp để làm các hoạt động nhóm và học tiếng Anh cùng thầy. Thầy vui nhộn lắm và luôn có rất nhiều hoạt động cho chúng con thực hành Tiếng Anh. Giờ kể chuyện và nghệ thuật trên lớp cũng rất vui, con và các bạn ngày nào cũng mong đến những giờ đó.

Bé Dương Minh Đức (Tommy)

Con được học cả bốn kĩ năng nên khi chuẩn bị cho kỳ thi Quốc Tế con thấy con bắt nhịp rất dễ, việc học rất sát việc thi và không bị học lệch. Các kiến thức ngữ pháp rất dễ hiểu và rõ ràng cho con nắm bắt. Con thích nhất là phần làm dự án và thuyết trình, vì qua đó con học được rất nhiều kĩ năng và tự tin hơn rất nhiều.

Chị Hà Thu Quế

Con rất thích đi học và rất nhớ lớp, nhớ cô và các bạn. Mỗi khi đến lịch học là bạn ấy hào hứng lắm, tự động chuẩn bị quần áo, sách vở để đi học. Điều tôi đánh giá cao nhất khi cho bé học tại trung tâm đó là bé không chỉ thích học Tiếng Anh, tự tin sử dụng Tiếng Anh mà còn học được rất nhiều thứ khác như vấn đề rèn luyện kỷ luật chẳng hạn.

Chị Phạm Khánh Ly

Tôi mong các thầy cô ở trung tâm sẽ luôn giữ được sự vui nhộn, hài hước và nhiệt huyết như bây giờ. Bé hay kể về các thầy cô và những trò chơi trên lớp. Tôi rất ấn tượng với kỹ năng thuyết trình vô cùng tự tin của con. Con phát âm tốt, nói tự tin và giao tiếp bằng Tiếng Anh rất trôi chảy, cứ như thể bé nghĩ và nói bằng Tiếng Anh luôn vậy. 

Anh Hà Ngọc Sơn

Bé Ngọc Anh nhà tôi trước kia rất nhút nhát, ngại giao tiếp. Ban đầu, khi cho con đi học ở trung tâm tôi khá lo lắng, nhất là khi con học với 100% Giáo viên bản ngữ, thì không hiểu con có hiểu bài và có hòa đồng với các bạn được không. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian, tôi thấy bé bạo dạn hơn rất nhiều, về nhà còn hay “đố” Tiếng Anh bố mẹ nữa.

Bé Hà Phương (Lily)

Con rất thích chơi các trò chơi trên lớp và nhận được các phần thưởng của cô giáo. Cô giáo con rất hay cười và luôn có nhiều hoạt động vui khiến cả lớp lúc nào cũng sôi động. Giọng cô rất dễ thương, con rất yêu cô giáo của con. Con mong ngày nào cũng được đến lớp. Những buổi học ngoại khóa cũng luôn rất vui và con học được rất nhiều điều bổ ích.

Đăng ký
Đăng ký nhận tư vấn

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ

Ba mẹ hãy kiểm tra lại thông tin, sau đó ấn Hoàn tất


  Tiếp tục

  Alisa sẽ gửi lại thông tin cho bạn trong thời gian sớm nhất
  ĐÓNG

  Hoàn tất đăng ký!


  Alisa sẽ liên hệ lại với ba mẹ trong thời gian sớm nhất

  Nếu sau 24 giờ vẫn chưa nhận được cuộc gọi từ Alisa. Ba mẹ vui lòng liên hệ với hotline ở cuối website để được hỗ trợ trực tiếp nhé!